April 25, 2024

Soul Of Varisu Lyrics Tamil And English

Soul Of Varisu Lyrics Tamil And English

Soul Of Varisu Lyrics Tamil And English Are Written By Vivek. This Song Sung By K.S. Chithra. Music Is Given By Thaman S. The Starring Of This Song Is Vijay, Rashmika Mandanna.

Song : Soul Of Varisu
Singer : K.S. Chithra
Music : Thaman S
Lyrics : Vivek

Soul Of Varisu Lyrics Tamil And English

Tamil : ஆராரிராரிரோ கேட்குதம்மா
நேரினில் வந்தது என் நிஜமா
நான் கொண்ட காயங்கள் போகுதம்மா
நாடியும் மெல்லிசை ஆகுதம்மா

பிள்ளை வாசத்தில் ஆசைகள் தோரணம் சூடுதம்மா
நெஞ்சம் ஆனந்த மேகத்தில் ஊஞ்சலும் ஆடுதம்மா

என் உயிரில் இருந்து பிரிந்த பகுதி இங்கே
நான் இழந்த சிரிப்பும் இதய துடிப்பும் மீண்டும் இங்கே

இந்த நொடி நேரம்
என்னுயிரில் ஈரம்
கண்ணெதிரில் காலம்
நின்றுவிடுமா

என் இதழின் ஓரம்
புன்னகையின் கோலம்
இந்த வரம் யாவும்
தங்கிவிடுமா

பால் முகம் காணவே
நான் தவித்தேன்
இன்று நீ வர கேட்குதே
ஆரோ

கால் தடம் வீழவே
நான் துடித்தேன்
உனை தாய் மடி ஏந்தவே
தாலோ…

Soul Of In English

Aaraariraaro Ketkudhamma
Nerinil Vanthathu En Nijama
Naan Konda Kaayangal Poguthamma
Naadiyum Mellisai Aaguthamma

Pillai Vaasathil Aasaigal Thoranam Soodudhamma
Nenjam Aanandha Megathil Oonjalum Aadudhamma

En Uyiril Irunthu Pirintha Paguthi Inge
Naan Izhantha Sirippum Idhaya Thudippum Meendum Inge

Intha Nodi Neram
Ennuyiril Eeram
Kannethiril Kaalam
Nindruviduma

En Idhazhin Oram
Punnagaiyin Kolam
Intha Varam Yaavum
Thangividuma

Paal Mugam Kaanave
Naan Thavithen
Indru Nee Vara Ketkuthe
Aaro

Kaal Thadam Veezhave
Naan Thudithe
Unai Thaai Madi Yenthave
Thaalo…

Soul Lyrics In Hindi

क्या कोई पूछ सकता है?
यह मेरी हकीकत थी
क्या मेरे घाव दूर हो जाएंगे?
नाड़ी भी मधुर है

क्या बच्चे के घर में कामनाओं को गर्म करें
मेरा हृदय आनंद के बादल में झूलता है, हे अदुधम्मा

यहाँ वह हिस्सा है जो मेरे जीवन से अलग हो गया है
मेरे द्वारा याद की गई हंसी और दिल की धड़कनें फिर से यहां हैं

यह दूसरा समय है
मेरी आत्मा में नमी
हमारी आंखों के सामने समय
क्या यह रुकेगा?

मेरी पत्रिका का मार्जिन
मुस्कान का एक गोला
यह सब वरदान
क्या आप रुकेंगे?

पाल का चेहरा नजर आ रहा है
मैंने सहा
आज आने के लिए कहें
तीर

नक्शेकदम
मैं उत्साहित था
अपनी माँ की गोदी में ले चलो
थालो…